Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam phối hợp với tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới tổ chức tập huấn “Content marketing trong tuyển sinh và hợp tác qua thiết kế tư duy”

(09/01/2020) – Tiếp nối thành công của chương trình tập huấn “Đẩy mạnh hoạt động truyền thông marketing cho công tác tuyển sinh và xây dựng quan hệ đối tác bền vững”, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam tiếp tục phối hợp với tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUSC) và Trung tâm giáo dục Akadasia thuộc Viện Công nghệ Singapore tổ chức tập huấn với chủ đề: “Content marketing trong tuyển sinh và hợp tác qua thiết kế tư duy” vào ngày 04 tháng 01 năm 2020 tại Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai.
Tham dự tập huấn có lãnh đạo, cán bộ và giảng viên đến từ các đơn vị thành viên của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.
Tại buổi tập huấn, bà Lena Xin Xiang – Chuyên gia về Phát triển quan hệ đối tác của tổ chức WUSC đã chia sẻ chiến lược lựa chọn đối tác, phương pháp tiếp cận đối tác theo hướng phát triển quan hệ đối tác bền vững, kinh nghiệm về phương pháp tiếp thị và truyền thông của trường Cao đẳng Hamber.
Nội dung tiếp theo được ông Neelesh Bhatia – Giám đốc Trung tâm giáo dục thuộc Viện Công nghệ Singapore chia sẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng tư duy làm chủ cho người học và những ảnh hưởng mà việc xây dựng tư duy làm chủ có thể mang lại.
Buổi tập huấn đã cung cấp các kiến thức thiết thực về công tác tuyển sinh, tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng của nhà trường, việc xây dựng tư duy làm chủ mang lại cơ hội thành công cho người học…. Nội dung tập huấn được vận dụng thông qua các tình huống liên hệ thực tiễn và thảo luận nhóm tạo sự cuốn hút, sôi nổi và hứng thú trong suốt thời gian diễn ra tập huấn.
Kết thúc chương trình tập huấn, các đơn vị thành viên Hiệp hội đánh giá cao nội dung chia sẻ của bà Lena Xin Xiang, ông Neelesh Bhatia và bày tỏ hi vọng sẽ được tham gia nhiều hơn nữa những chương trình hội thảo, tập huấn bổ ích trong thời gian tới.

Tin: Văn phòng VACC

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *