Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam phối hợp với tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới và Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan tổ chức tập huấn trực tuyến (online)

(18/03/2020) – Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam phối hợp với tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới và Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan tổ chức tập huấn trực tuyến (online) với chủ đề “Hợp tác quốc tế và chương trình khởi nghiệp”.

Tiếp nối thành công của chương trình tập huấn “Content marketing trong tuyển sinh và hợp tác qua thiết kế tư duy”, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam tiếp tục phối hợp với tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới (WUSC) và Tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế quốc tế của Hà Lan (PUM) tổ chức tập huấn trực tuyến (online) với chủ đề: “Hợp tác quốc tế và chương trình khởi nghiệp” vào ngày 12 tháng 03 năm 2020 tại Hà Nội.
Tham dự tập huấn có cán bộ và giảng viên đến từ các đơn vị thành viên của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.
Tại buổi tập huấn, bà Lena Xin Xiang – Chuyên gia về Phát triển quan hệ đối tác của tổ chức WUSC đã chia sẻ những nghiên cứu trường hợp thực tiễn tốt nhất để xây dựng các chương trình hợp tác với các viện hàn lâm quốc tế và khám phá sự tích hợp của các doanh nghiệp với học tập toàn cầu. Các chủ đề cụ thể bao gồm các bài học kinh nghiệm giữa Việt Nam, Singapore và những đề xuất hợp tác trong tương lai như trao đổi chương trình, trao đổi sinh viên, thực tập sinh,… Đặc biệt, mục tiêu của chương trình tập huấn là những tìm hiểu sâu hơn về các cơ hội và thách thức thị trường trong bối cảnh mối quan hệ giáo dục giữa các nước phương Tây và Việt Nam.
Buổi tập huấn đã cung cấp các kiến thức thiết thực về công tác phát triển các hoạt động hợp tác quốc tế giữa các trường, những rủi ro và cơ hội học tập cho người học…. Kết thúc chương trình tập huấn, các đơn vị thành viên Hiệp hội đánh giá cao nội dung chia sẻ của bà Lena Xin Xiang và bày tỏ hi vọng sẽ được tham gia nhiều hơn nữa những chương trình hội thảo, tập huấn bổ ích trong thời gian tới.

Tin: Văn phòng VACC

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *