Cơ hội du học tại một trong những đại học hàng đầu nước Úc

Cơ hội học tập và học bổng tại trường Đại học Adelaide (UoA) – hạng 106th bảng xếp hạng QS Thế Giới dành cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cơ hội du học tại một trong những đại học hàng đầu nước Úc.

Adelaide  là thành phố thủ  đô của bang Nam Úc với vị trí thuận lợi chỉ cách Melbourne 1,5 tiếng bay hoặc Sydney (2 tiếng bay) là nơi tập trung nhiều giá trị văn hoá nghệ thuật (thành phố di sản ÂM NHẠC UNESCO) và nơi có một trong 3 trường đại học lâu đời nhất tại Úc- đại học Adelaide – Thành viên nhóm G8.

Adelaide được đánh giá là một trong Top 10 thành phố đáng sống trên thế giới với điều kiện sinh hoạt ở mức cao về chất lượng đời sống và chi phí không hề đắt đỏ như các thành phố lớn khác. Phương tiện công cộng trong nội đô là MIẾN PHÍ.

Chi phí thuê phòng cho sinh viên tại Adelaide có mức ưu đãi và chỉ từ $190 AUD/tuần tại kí túc xá tại đại học Adelaide.

Lĩnh vực đào tạo và thế mạnh của trường đại học Adelaide: Các chương trình đào tạo của trường đại học Adelaide có chất lượng cao và nhiều lĩnh vực có cơ hội công việc tốt sau khi tốt nghiệp tại Adelaide như Y học và sức khoẻ, môi trường, năng lượng, công nghệ thông tin và máy tính, bảo mật, an ninh quốc phòng và Không gian, nông nghiệp và thực phẩm… Có thể tham khảo thêm tại https://studyadelaide.com/career-pathways.

Cơ hội làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp.

Chính Phủ Úc cho phép sinh viên nước ngoài sau khi hoàn thành khoá học từ 2 năm trở lên tại Adelaide được ở lại để trải nghiệm cơ hội việc làm với thời gian 3 năm (tuỳ theo khoá học), đồng thời có cơ hội, thuận lợi khi xem xét định cư.

Cơ hội làm thêm và thực tập trong thời gian học

Trong thời gian học tập tại đại học Adelaide, sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 giờ /1 tuần và mức lương làm thêm từ $15 AUD/ giờ trở lên

Cơ hội học bổng dành cho các học sinh, sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Điều kiện học bổng:

Lớp 12 GPA từ 8.0 -8.9 học bổng 15% học phí toàn khoá học cử nhân.

Lớp 12 GPA từ 9.0 – 9.8 học bổng 30% học phí toàn khoá học cử nhân

Lớp 12 GPA từ 9.8 trở lên học bổng 50% học phí toàn khoá cử nhân (giới hạn số lượng).

Tham khảo thông tin chi tiết tại tại  www.adelaide.edu.au

Học bổng: https://international.adelaide.edu.au/admissions/scholarships

Tìm kiếm khoá học theo ngành nghề: https://www.adelaide.edu.au/degree-finder/

Liên  hệ thông tin hồ sơ: Chuyên Viên bộ phận sinh viên Quốc Tế trường Adelaide: Cô Phạm Thảo. Email: thao.pham@adelaide.edu.au. Phone: 090 666 2860

Nguồn: http://vnu.edu.vn/

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *