Kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng CTĐT tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Ngày 12/6/2023, sau 5 ngày làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành tổng kết đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng CTĐT ngành Dược và Điều dưỡng trình độ cao đẳng.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài, có ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài ngành Dược, ông Cấn Tiến Dũng – Trưởng đoàn đánh giá ngoài ngành Điều dưỡng cùng các thành viên của 02 Đoàn.

Về phía Trường, có ông Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường.

Trong đợt khảo sát chính thức, Đoàn đánh giá của cả 02 chương trình đã tiến hành khảo sát thực tế tại Trường theo đúng kế hoạch đã đề ra. Trong 2 ngành đánh giá ngoài lần này, ngành Điều dưỡng của Trường là ngành được xây dựng đạt chuẩn Khu vực Asean và đã từng được đánh giá theo Dự án giáo dục và đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế (HPET).

Kết thúc buổi tổng kết, các bên đã ký Biên bản kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài CTĐT để xác nhận quá trình làm việc và ghi nhận toàn bộ hệ thống minh chứng của Trường đã cung cấp.

Như vậy trong thời gian từ ngày 23/5 đến ngày 12/6/2023, Trung tâm đã hoàn thành việc đánh giá cơ sở và 03 chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *