Bế mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải Nam Định

Chiều ngày 26/11/2022, tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải Nam Định (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD tiến hành tổng kết đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN).

Về phía Trường, dự buổi tổng kết có Th.S Phạm Quang Thể – Hiệu trưởng nhà trường; Quý thầy trong Ban Giám hiệu; Các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN và các điều phối viên.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN, có Th.S Nguyễn Đình Thọ – Trưởng đoàn đánh giá ngoài và toàn thể kiểm định viên của đoàn đánh giá.

Mở đầu chương trình tổng kết, Th.S Nguyễn Đình Thọ đã khái quát lại toàn bộ quá trình làm việc của Đoàn đánh giá ngoài theo kế hoạch đã đề ra, trong đó lưu ý việc niêm phong toàn bộ minh chứng đã cung cấp để phục vụ cho Hội đồng Kiểm định làm công tác thẩm định sau này.

Tiếp đó, Th.S Phạm Quang Thể đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đón Đoàn đánh giá ngoài đến làm việc và đánh giá lại toàn toàn bộ các hoạt động của Trường trong vòng 2 năm qua. Qua quá trình khảo sát thực tế của Đoàn đánh giá ngoài, Trường đã thấy được các điểm mạnh để tiếp tục duy trì và phát huy; đồng thời nhìn nhận rõ những điểm còn hạn chế, rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm để khắc phục trong thời gian tới.

Kết thúc buổi tổng kết, Th.S Phạm Quang Thể và Th.S Nguyễn Đình Thọ đã ký Biên bản kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở GDNN tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải Nam Định để xác nhận quá trình làm việc và ghi nhận toàn bộ hệ thống minh chứng của Trường cung cấp.

Một vài hình ảnh tiêu biểu:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *