Kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài CSGDNN tại trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc

Ngày 03/7/2023, sau 7 ngày làm việc tại Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành tổng kết đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài, có ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn cùng các thành viên của Đoàn.

Về phía Trường, có ông Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường.

Mở đầu chương trình tổng kết, ông Nguyễn Hoàng Giang đã khái quát lại toàn bộ quá trình làm việc của Đoàn đánh giá ngoài, trong đó lưu ý việc niêm phong toàn bộ minh chứng đã cung cấp để phục vụ cho Hội đồng Kiểm định làm công tác thẩm định sau này. Đồng thời, Trưởng đoàn đánh giá ngoài Nguyễn Hoàng Giang đã thông qua Dự thảo Biên bản họp kết thúc khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở GDNN.

Ông Phan Thanh Lân đã thay mặt Trường đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đón Đoàn đánh giá ngoài đến làm việc và đánh giá lại toàn toàn bộ các hoạt động của Trường trong 3 năm qua. Đoàn đánh giá ngoài đã chỉ rõ cho Trường các vấn đề còn hạn chế để nhà trường có kế hoạch cho việc khắc phục và hoàn thiện trong thời gian tới. Tiếp thu ý kiến của Đoàn đánh giá ngoài, Trường sẽ lưu trữ hệ thống minh chứng theo đúng quy định để truy suất khi có yêu cầu của Hội đồng Kiểm định và các cơ quan quản lý.

Kết thúc buổi tổng kết, 2 bên đã ký Biên bản kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở GDNN để xác nhận quá trình làm việc và ghi nhận toàn bộ hệ thống minh chứng của Trường đã cung cấp.

Một vài hình ảnh tiêu biểu buổi tổng kết:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *