Khai mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài CTĐT tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Ngày 08/06/2023, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài CTĐT chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài có ông Cấn Tiến Dũng, ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài cùng các thành viên của 2 Đoàn.

Về phía Trường, có bà Trần Vũ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường.

Đây là đợt đánh giá ngoài thứ 3 của Trung tâm tại Trường trong tháng 5 và tháng 6/2023. Đợt này, Trung tâm tiến hành đánh giá ngoài song song 2 CTĐT là Điều dưỡng và Dược trình độ cao đẳng. Trong đó, ngành Điều dưỡng là ngành trọng điểm khu vực Asean của Trường và đang trong quá trình hướng tới đạt chuẩn quốc tế.

Ngay sau khi Khai mạc, Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành các công việc đầu tiên theo kế hoạch, trong đó có nội dung phỏng vấn các đối tượng liên quan: cán bộ quản lý, nhà giáo, cựu sinh viên.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *