Khai mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 25/06/2024, tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Dự chương trình khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài có ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài cùng các thành viên của Đoàn.

Về phía Trường có TS. Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, Quý thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường.

Phát biểu khai mạc Đợt Khảo sát chính thức đánh giá ngoài, ông Nguyễn Hoàng Giang nhấn mạnh đến vai trò của kiểm định và xu hướng tất yếu của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong việc đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Qua đó, việc đăng ký và thực hiện đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một trong những bước đi quan trọng để trường ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường.

TS. Nguyễn Văn Sinh thay mặt Nhà trường cảm ơn Trung tâm và Đoàn Đánh giá ngoài đã đến làm việc và khảo sát tại Trường. Trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực để Đoàn Đánh giá ngoài thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

TS. Trương Tuấn Dũng cũng phát biểu trong chương trình khai mạc và khẳng định lựa chọn Trung tâm Kiểm định CATD là đơn vị đồng hành trong công tác kiểm định là lựa chọn đúng đắn của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Ông Nguyễn Hoàng Giang thay mặt Đoàn Đánh giá ngoài cam kết làm việc độc lập, khách quan, đúng quy định theo kế hoạch đã đề ra.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *