Khai mạc Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Ngày 14/8/2023, tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Dự chương trình khai mạc, về phía Đoàn đánh giá ngoài có ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài cùng các thành viên của Đoàn.

Về phía Trường, có ông Bùi Văn Huân – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình, Bà Nguyễn Thị Thu Dung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường.

Phát biểu khai mạc đợt Khảo sát chính thức đánh giá ngoài, ông Nguyễn Hoàng Giang nhấn mạnh đến vai trò của kiểm định và xu hướng tất yếu của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong việc đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Trong quá trình khảo sát của Đoàn Đánh giá ngoài tại Trường, Đoàn mong muốn Trường sẽ có sự chuẩn bị chu đáo nhất để đợt khảo sát chính thức được diễn ra thuận lợi, đảm bảo hoàn thành chương trình kế hoạch đã đề ra.

Bà Nguyễn Thị Thu Dung thay mặt Nhà trường  cảm ơn Trung tâm và Đoàn Đánh giá ngoài đã đến làm việc và khảo sát tại Trường. Trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực để Đoàn Đánh giá ngoài thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Cũng trong buổi Khai mạc Ông Bùi Văn Huân, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình bày tỏ sự tin tưởng Đoàn đánh giá Trung tâm Kiểm định CATD với những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng sẽ có những đánh giá, nhận xét công tâm, khách quan và chính xác về thực trạng hoạt động đào tạo của Trường, qua đó giúp chương trình đào tạo được kiểm định đợt này cũng như các chương trình đào tạo khác của Trường có những cải tiến, tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Ông Nguyễn Hoàng Giang thay mặt Đoàn Đánh giá ngoài cam kết làm việc độc lập, khách quan, đúng quy định theo kế hoạch đã đề ra.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *