Khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô

Ngày 17/08/2022, tại trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô, Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiến hành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo nghề Điện Công nghiệp và chương trình đào tạo nghề Hàn trình độ cao đẳng.

Về phía Trường, dự khai mạc có thầy Phạm Nhật Vũ – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy/cô trong Ban Giám hiệu; Các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo và các thành viên có liên quan.

Về phía đoàn đánh giá ngoài, có thầy Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài và quý thầy/cô là kiểm định viên, chuyên gia của đoàn đánh giá.

Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 26/08/2022, trong đó thời gian khảo sát chính thức nghề Điện Công nghiệp từ ngày 17/08 đến ngày 21/08 và nghề Hàn từ ngày 22/08 đến ngày 26/08/2022. Đây chính là 2 nghề trọng điểm của trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt; trong đó nghề Điện Công nghiệp là chương trình đào tạo trọng điểm quốc tế, nghề Hàn là chương trình đào tạo trọng điểm khu vực ASEAN.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu: 

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *