Tập huấn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh

Từ ngày 18/12 đến 19/12/2020, Trung tâm CATD tiếp tục đợt Tập huấn hướng dẫn cán bộ, viên chức, nhà giáo trong công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh (Tỉnh Trà Vinh) .

Trong 02 ngày này, thầy Đinh Công Bắc – Phó Giám đốc phụ trách công tác kiểm định của Trung tâm đã tiến hành tập huấn về công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp hướng đến công tác đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đánh giá ngoài chương trình đào tạo cho toàn thể cán bộ, nhà giáo, viên chức của nhà trường. Ban tổ chức lớp tập huấn đã chia lớp thành 09 nhóm theo các tiêu chí cụ thể để hướng dẫn thực hiện công tác tự đánh giá và mỗi nhóm đều có cán bộ của Trung tâm hỗ trợ trong quá trình làm việc nhóm.

Thầy Đinh Công Bắc – Phó Giám đốc Trung tâm lên lớp

Qua quá trình hoạt động nhóm, từng thành viên đã nắm được toàn bộ quy trình, yêu cầu và nhiệm vụ cụ thể trong việc viết báo cáo tự đánh giá.

Kết thúc 02 ngày tập huấn, Ban tổ chức lớp đã tổng kết, rút kinh nghiệm và đề ra các nhiệm vụ tiếp theo cho các nhóm trong công tác tự đánh giá.

Ban Giám hiệu nhà trường cùng Ban Giám đốc Trung tâm và Trưởng nhóm chụp hình lưu niệm

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của đợt tập huấn và nhà trường:

Tin/bài: Phòng Kiểm định

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *