Tập huấn nâng cao về công tác Tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN

Sáng ngày 29/12/2022, Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) phối hợp với Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc (Trường) tổ chức chương trình tập huấn nâng cao về kỹ năng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự khai mạc đợt tập huấn, về phía Trung tâm có thầy Đinh Công Bắc – Phó Giám đốc Trung tâm và các cán bộ của Phòng Kiểm định chất lượng.

Về phía Trường, có thầy Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thầy Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Trong chương trình tập huấn, thầy Đinh Công Bắc và các cán bộ Phòng Kiểm định của Trung tâm đã hướng dẫn, hỗ trợ các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá của Trường nắm được các nội dung và kỹ năng cơ bản của kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Cụ thể, các chuyên gia đã hướng dẫn Trường thực hiện công tác thu thập, sắp xếp và lưu trữ hệ thống minh chứng một cách khoa học và dễ truy xuất khi cần thiết. Đồng thời, các chuyên gia cũng hướng dẫn chi tiết về kỹ năng viết báo cáo tự đánh giá theo quy định hiện hành của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đợt tập huấn nâng cao lần này là tiền đề quan trọng để Hội đồng Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp có những định hướng quan trọng tiến tới đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu:

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *