Tổng kết đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng

Chiều ngày 10/04/2022, tại trường Cao đẳng Nghề Xây dựng (Trường), Trung tâm Kiểm định CATD đã tổng kết đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN).

Về phía Trường, dự buổi tổng kết có Th.S Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng; Các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN và các điều phối viên.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN, có Th.S Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài; các thầy/cô là kiểm định viên và chuyên gia của đoàn đánh giá.

Mở đầu chương trình tổng kết, Th.S Nguyễn Hoàng Giang đã khái quát lại toàn bộ quá trình làm việc của Đoàn đánh giá ngoài trong 07 ngày, trong đó lưu ý việc niêm phong toàn bộ minh chứng đã cung cấp để phục vụ cho Hội đồng Kiểm định làm công tác thẩm định sau này.

Tiếp đó, Th.S Nguyễn Thị Hoài đại diện Trường và Th.S Nguyễn Hoàng Giang đại diện cho Đoàn đánh giá ngoài đã ký Biên bản kết thúc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở GDNN tại Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng để xác nhận quá trình làm việc và ghi nhận toàn bộ hệ thống minh chứng của Trường cung cấp.

Kết thúc buổi tổng kết, Th.S Nguyễn Thị Hoài đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đón Đoàn đánh giá ngoài đến làm việc và đánh giá lại toàn toàn bộ các hoạt động của Trường trong vòng 3 năm qua. Qua quá trình khảo sát thực tế, Trường đã nhìn nhận sâu sắc hơn nữa những điểm mạnh để tiếp tục duy trì và phát huy; đồng thời Trường được Đoàn đánh giá ngoài tư vấn theo từng nội dung để khắc phục những tồn tại, khó khăn trong thời gian tới

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tin/Bài: Phòng Kiểm định

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *