Trung tâm Kiểm định CATD gặp gỡ và làm việc với Cơ quan quản lý chất lượng Scotland

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2024, qua sự kết nối của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, Trung tâm Kiểm định CATD đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Cơ quan quản lý chất lượng Scotland.

Về phía Trung tâm Kiểm định CATD có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm, ông Cấn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm;

Về phía Cơ quan quản lý chất lượng Scotland (SQA) có sự tham dự của ông Michael Koetsier – Giám đốc khu vực ASEAN;

Về phía Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Chung – Chánh Văn phòng Hiệp hội.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận, chia sẻ và đề xuất các nội dung hợp tác để phối hợp triển khai các hoạt động về dịch vụ kiểm định chất lượng; đánh giá nội bộ theo chuẩn quốc tế; dịch vụ đánh giá ngoài, tổ chức các hội thảo về lĩnh vực Đảm bảo Chất lượng tại Việt Nam cho các đơn vị thành viên Hiệp hội và đối tác của Trung tâm Kiểm định CATD.

Cũng trong chương trình, ông Michael Koetsier đã chia sẻ cụ thể hơn về hoạt động kiểm đinh chất lượng theo tiêu chuẩn của SQA. Phía Trung tâm Kiểm định CATD cũng đã gửi bộ tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội hiện hành cho phía SQA tìm hiểu và nghiên cứu. Hai bên đã thống nhất sẽ cùng nhau xem xét bộ tiêu chí đánh giá chất lượng và tiến tới Trung tâm Kiểm định CATD sẽ trở thành đại diện của SQA tại Việt Nam để thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo tiêu chuẩn của Scotland tại Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tin bài: CATD

 

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *