Trung tâm Kiểm định CATD khai mạc đợt Tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại trường Trung cấp Trường Sơn (tỉnh Đăk Lăk)

Sáng ngày 07/12/2021, Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) khai mạc tập huấn công tác tự đánh giá tại trường Trung cấp Trường Sơn (Trường).

Về phía Trường, có sự tham gia của thầy Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy/cô trong Ban Giám hiệu; quý thầy, cô giáo là trưởng các đơn vị và các cán bộ, giáo viên, nhân viên có liên quan.

Phát biểu khai mạc, thầy Nguyễn Quang Huy bày tỏ lòng cảm ơn tới Trung tâm đã bố trí thời gian để tổ chức tập huấn trong hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Trong quá trình hình thành, xây dựng nhà trường, chất lượng giáo dục nghề nghiệp luôn được đề cao, tuy nhiên quá trình đó chưa được tiến hành bài bản và đồng nhất. Thầy hi vọng trong thời gian 02 ngày, cán bộ, nhân viên nhà trường cố gắng bố trí thời gian tham gia đầy đủ và trách nhiệm nhất.
Thầy Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc đợt Tập huấn
Ngay sau phần khai mạc, thầy Đinh Công Bắc chủ trì đợt tập huấn diễn ra trong 2 ngày với các nội dung cụ thể: giới thiệu bộ tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định tại thông tư số 15/2017/TT-BLĐTBXH; hướng dẫn cơ sở phân công nhiệm vụ các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá; tập huấn kỹ năng phân tích nội hàm tiêu chuẩn và thu thập minh chứng theo tiêu chuẩn.

Buổi chiều, thành viên tham gia tự đánh giá sẽ được chia thành các nhóm theo tiêu chí, tiêu chuẩn để thực hành theo các nội dung đã được tập huấn với mục đích tiệm cận với tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và tiến tới đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp cũng như đánh giá ngoài chương trình đào tạo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tin/bài: Phòng Kiểm định

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *