Trung tâm Kiểm định CATD tiếp tục hỗ trợ công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Ngày 23 – 24/12/2021, sau khi hoàn thiện công tác hỗ trợ xây dựng, vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng, Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tiếp tục thực hiện kế hoạch hỗ trợ công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm 2021 tại trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ (Trường).

Tham gia đợt công tác, về phía Trung tâm có Phó Giám đốc Đinh Công Bắc và cán bộ của Phòng Kiểm định.

Về phía trường, có lãnh đạo và cán bộ của Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Thanh tra; thành viên Hội đồng Tự đánh giá; lãnh đạo, cán bộ của các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc tham gia trực tiếp công tác tự đánh giá của Trường.

Trong 02 ngày làm việc, đoàn công tác đã làm việc với các thành viên Hội đồng Tự đánh giá mà trực tiếp là các thành viên tham gia công tác viết báo cáo tự đánh giá và thu thập minh chứng của Trường.

Trong quá trình làm việc, đoàn công tác đã hỗ trợ công tác kiểm tra, sắp xếp, lưu trữ minh chứng để việc truy xuất minh chứng một cách nhanh chóng và khoa học.

Kết thúc đợt công tác, đoàn đã có những chia sẻ, góp ý trong công tác viết báo cáo tự đánh giá, thu thập minh chứng để công tác tự đánh giá năm 2022 của Trường được tốt hơn. Từ đó phấn đấu để đạt mục tiêu quan trọng nhất của Trường là nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp và tiến tới đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ cao đẳng.

Sau đây là một vài hình ảnh của trường và đoàn công tác:

Tin/Bài: Phòng Kiểm định

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *