Trung tâm Kiểm định CATD tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Từ ngày 17-18/02/2022, Trung tâm Kiểm định CATD (Trung tâm) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang (Trường).

Về phía Trường, có sự tham gia của TS.BS Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy/cô trong Ban Giám hiệu; quý thầy/cô giáo trong Hội đồng tự đánh giá đồng thời là trưởng các đơn vị và các cán bộ, giáo viên, nhân viên có liên quan.

Về phía Trung tâm, có thầy Đinh Công Bắc – Phó Giám đốc cùng với cán bộ Phòng Kiểm định.

Phát biểu khai mạc,TS.BS Nguyễn Hoàng Quỳnh nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung và Trường nói riêng. Đồng thời, thầy mong muốn trong 02 ngày tập huấn, quý thầy/cô của Trường sẽ tích luỹ được nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhất về công tác kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

TS.BS Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc 

Trong 02 ngày tập huấn, Phó Giám đốc Đinh Công Bắc –  phụ trách công tác kiểm định của Trung tâm đã tập huấn về công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp hướng đến công tác đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đánh giá ngoài chương trình đào tạo cho toàn thể cán bộ, nhà giáo của nhà trường.

Phó Giám đốc Đinh Công Bắc chủ trì tập huấn

Các thành viên Hội đồng Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp được chia thành 09 nhóm theo các tiêu chí để được hướng dẫn thực hiện công tác tự đánh giá và mỗi nhóm đều có cán bộ của Trung tâm hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Sau 02 ngày làm việc, các nhóm đã nắm vững được cách thức phân tích nội hàm tiêu chuẩn; phương pháp thu thập minh chứng và kỹ năng viết báo cáo tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Kết thúc 02 ngày tập huấn, Trung tâm đã tổng kết, rút kinh nghiệm và đề ra các nhiệm vụ tiếp theo cho các nhóm trong công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tin/Bài: Phòng Kiểm định

các bài mới hơn

các bài cũ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *